KNX Smart Solutions

Siemens Smarthome

Tự động hóa ngôi nhà, tối ưu chi phí hiệu quả

Tất cả các chức năng của ngôi nhà được tích hợp vào một hệ thống tự động hóa - Siemens

Tiện nghi và an toàn hơn trong chính ngôi nhà của bạn là xu hướng mới hiện nay - và chúng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng bộ điều khiển tự động, điều chỉnh và giám sát tự động các chức năng của tòa nhà. làm cho nó đặc biệt dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Hệ thống điều khiển đơn giản, thân thiện với người dùng cho phép bạn tự động hóa nhiều chức năng trong ngôi nhà của chính mình theo ý tưởng của riêng bạn. Đặc biệt tiện dụng là khả năng kết nối của mô-đun logic với bus hệ thống KNX tòa nhà cũng như điều khiển thuận tiện qua điện thoại thông minh, máy tính bảng và PC thông qua WiFi.

Ứng dụng 

Tự động hóa ngôi nhà trong thực tế: Siemens có thể làm nhiều hơn

Mở ra một loạt các tùy chọn điều khiển cho các chức năng của tòa nhà, làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm không gian cho các dự án tự động hóa gia đình riêng lẻ. Siemens cung cấp giải pháp phù hợp để kiểm soát thuận tiện hệ thống sưởi, điều hòa không khí, chiếu sáng, tưới tiêu, kiểm soát ra vào, an ninh và báo động, phát hiện và mô phỏng sự hiện diện, trong các khu vực như phòng tắm hơi và hồ bơi.

  • Điều khiển ánh sáng thông minh

Hệ thống điều khiển ánh sáng Siemens dựa trên nhu cầu sử dụng vô cùng tiện lợi và tiết kiệm tiền. Nhiều thiết bị chuyển mạch thông thường không còn được yêu cầu nữa, việc kích hoạt chuyển mạch giúp tối ưu hóa và hủy kích hoạt tải giúp giảm tiêu thụ năng lượng, tính linh hoạt cao của hệ thống điều khiển cho phép thay đổi mà không tốn nhiều công sức. Người dùng cũng được tăng cường bảo mật nhờ các ứng dụng như mô phỏng sự hiện diện, phát hiện sự hiện diện và công tắc báo hoảng loạn.

  • Kiểm soát các thông số phòng

Người dùng có thể dễ dàng tạo bầu không khí vô cùng dễ chịu trong bốn bức tường của mình nhờ khả năng kiểm soát nhiệt độ tối ưu mọi lúc, chọn lựa che chắn tạo bóng râm và thay đổi chức năng từ hệ thống trung tâm hoặc bằng điều khiển từ xa. Hệ thống Siemens ghi lại các điều kiện môi trường và kiểm soát các chức năng tương ứng của tòa nhà theo ý bạn muốn để tận hưởng mức độ thoải mái cao nhất trong chính ngôi nhà của mình.

  • Hồ bơi/ bể sục

Đảm bảo rằng bể bơi hoặc bể sục của bạn sẽ mang lại sự thư giãn tối đa. Các tác vụ kiểm soát khác nhau liên quan đến hồ bơi sẽ chạy tự động và người dùng không cần phải lo lắng về việc theo dõi chất lượng nước hoặc nhiệt độ. Hệ thống Siemens cũng kiểm soát máy bơm giúp người dùng tận hưởng thế giới hạnh phúc riêng tư không bị làm phiền của riêng mình.

  • Kiểm soát bơm

Nhiều loại máy bơm được sử dụng trên các công trình hiện đại để tưới vườn, đài phun nước, bể chứa và máy bơm nâng hạ, chỉ đề cập đến một số loại. có thể đảm nhận việc điều khiển thông minh, tiết kiệm năng lượng của các máy bơm này. Bạn có thể mong đợi một khu vườn luôn được tưới nước tối ưu, và nếu muốn, bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa để vận hành đài phun nước của mình.

  • Kiểm soát cổng và kiểm soát truy cập

Hệ thống Siemens có thể đảm bảo an ninh và thuận tiện hơn cho quản lý tài sản, người dùng có thể thiết lập các chương trình của riêng mình cho các chức năng giám sát cá nhân. Việc tích hợp các hệ thống kiểm soát truy cập giúp bảo vệ người dùng và chặn lại những người không được phép ở bên ngoài. Hệ thống điều khiển cổng và hệ thống chiếu sáng đường đi thông minh giúp các lối đi giữa cổng vào và cửa trước trở nên thuận tiện và an toàn nhất có thể cho cả chủ và khách. Và chúng tôi không quên những người bạn bốn chân trong ngôi nhà, vì thậm chí việc tự động hóa cửa cho thú cưng cũng có thể được sử dụng.

  • An toàn và báo động

Tất cả các đầu đốt của bếp đã tắt chưa? Máy pha cà phê đã tắt chưa? Còn bàn ủi thì sao? Tất cả các cánh cửa đã được đóng lại? Với hệ thống Siemens, những câu hỏi này đã là dĩ vãng! Công tắc tải tự động sẽ xuất hiện nếu bạn thực sự quên điều gì đó. Tính năng phát hiện sự hiện diện có thể nhắn tin báo động nếu trong nhà có khách không mời.

Chức năng

Đơn giản là tuyệt vời: tất cả các chức năng của tòa nhà được kiểm soát một cách hoàn hảo trong thời gian ngắn

Hệ thống Siemens có một loạt các chức năng ấn tượng cho các giải pháp riêng lẻ. Và việc triển khai hiệu quả về chi phí, tiết kiệm không gian cũng như các tùy chọn mạng và mở rộng toàn diện là những điều mang lại khi tự động hóa một ngôi nhà. Đơn giản một cách tuyệt vời, tuyệt vời đến từ sự đơn giản.

IDLinks Việt Nam - Công ty công nghệ tự động điều khiển và bảo mật - Tư vấn thiết kế, vật tư nhân công trọn gói toàn quốc.

© 2020 Copyright by idlinks.vn. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt
Hôm nay: 56   Tổng số: 180,287