KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ THÔNG MINH SAMSUNG SHP-DH538 (NORMAL MORT) (COPPER)

Sản phẩm|Products

KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ THÔNG MINH SAMSUNG SHP-DH538 (NORMAL MORT) (COPPER)

SHP-DH538

Sản phẩm|Products

Mời liên hệ

Khóa điện tử thông minh loại tay vặn - Có thể quét vân tay, mật khẩu - Kết nối Bluetooth - Chuông báo đa dạng, tích hợp hướng dẫn giọng nói - Chốt an toàn cho trẻ em và chế độ khóa tay tích hợp *Normal Mort : khoá ruột nhỏ, nên dùng cho cửa mới


THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Samsung SHP-DH538 (Normal Mort) (Copper) là khóa cửa điện tử thông minh với thiết kế đơn giản và phong cách, mang lại vẻ đẹp hài hòa và sang trọng cho nội thất nhà hiện đại, bên cạnh đó vẫn đảm bảo được khả năng bảo mật cao cũng như các tính năng thông minh khác.

 

Bốn kiểu xác thực

Samsung SHP-DH538 (Normal Mort) (Copper) cung cấp bốn xác thực khác nhau để bạn có thể thuận tiện và dễ dàng sử dụng như: xác thực bằng dấu vân tay, xác thực bằng mã Passcode, mở trực tiếp bằng khóa cơ khí hoặc thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh (tùy chọn phiên bản).

 

Báo động chống trộm

 

Sau 5 lần nhập xác thực thất bại, Samsung SHP-DH538 (Normal Mort) (Copper) sẽ tự vô hiệu hóa trong 3 phút và ngăn chặn mọi loại xác thực trong thời gian đó. Nếu người lạ cố gắng xác thực hoặc cố gắng giả mạo để vượt qua bảo mật, khóa sẽ bật báo động ngay lập tức.

 

Báo động nhiệt độ cao

 

Khi cảm biến tích hợp trên Samsung SHP-DH538 (Normal Mort) (Copper) phát hiện nhiệt độ cao bất thường, báo động sẽ được kích hoạt và khóa cửa sẽ nhấp nháy để cảnh báo người dùng. Khóa cửa cũng sẽ được tự động mở khóa để người trong nhà có thể thoát nhanh ra ngoài.

 

Báo pin yếu

 

Nếu dung lượng pin sử dụng sắp hết, khóa cửa Samsung SHP-DH538 (Normal Mort) (Copper) sẽ thông báo cho bạn thông qua giai điệu cụ thể hoặc bàn phím LED nhấp nháy. Do đó bạn có thể chủ động trong việc thay pin mà không cần phải kiểm tra thời lượng pin.

 

Chế độ im lặng

 

Nếu bạn hoặc người trong nhà thường xuyên ra vào nhà vào ban đêm, bạn có thể điều chỉnh âm lượng hoặc tắt tiếng giai điệu chính trong cài đặt giai điệu mở cửa, tránh gây phiền nhiễu cho gia đình hoặc khu phố của bạn.

Mọi thông tin xin liên hệ 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN IDLINKS VIỆT NAM

Địa chỉ: Phòng 19, Tầng 7, Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom&SO: Số 31 Nguyễn Như Uyên, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: (+84) 3 6686 2401 - Email: info@idlinks.vn / idlinks.info@gmail.com

Website: idlinks.vn

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Xin mời chọn sao...
wait image
Gửi đi

IDLinks Việt Nam - Công ty công nghệ tự động điều khiển và bảo mật - Tư vấn thiết kế, vật tư nhân công trọn gói toàn quốc.

© 2020 Copyright by idlinks.vn. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt
Hôm nay: 107   Tổng số: 133,879