Idemia SIGMA Series

Sản phẩm|Products

Idemia SIGMA Series

Idemia SIGMA Series

Sản phẩm|Products

Mời liên hệ

Được trao giải Sản phẩm sinh trắc học tốt nhất bởi Hiệp hội Công nghiệp An ninh, Morpho và Bioscrypt đã hợp tác thành công để thiết kế ra thiết bị đầu cuối nhận dạng dấu vân tay chính xác và tốt nhất.

Được thiết kế riêng cho cả ứng dụng Kiểm soát ra vào và Điểm danh & Chấm công, dòng Idemia® SIGMA (MA SIGMA) của IDEMIA có không ít hơn 20 bằng sáng chế để làm chủ nhận dạng sinh trắc học và cung cấp một loạt các tính năng bổ sung, cùng với trải nghiệm người dùng tinh tế và thú vị.

  • Tính năng Điểm danh và chấm công.
  • Trải nghiệm người dùng giống như máy tính bảng.
  • Chức năng videophone
  • Chống gian lận: phát hiện ngón tay và khuôn mặt giả, ngón tay cưỡng bức.
  • Tập hợp đầy đủ các công nghệ không tiếp xúc bao gồm cả NFC.
  • Thiết kế được xếp hạng IP65.
  • Tương thích ngược với các cài đặt hiện có của Bioscrypt khi chạy ở chế độ kế thừa.

Morpho Access SIGMA Series

Đối với nhiều tổ chức, kiểm soát ra vào đóng một vai trò quan trọng trong an ninh của các tòa nhà, trong khi dữ liệu chấm công và điểm danh là rất quan trọng đối với các ứng dụng nhân sự, chẳng hạn như quản lý nhân sự và tính lương. Dòng MorphoAccess SIGMA đáp ứng cả hai nhu cầu này với một loạt các thiết bị đầu cuối nhận dạng dấu vân tay tiên tiến.

Thiết kế hiện đại bao gồm màn hình cảm ứng màu, web server nhúng và các chức năng videophone dựa trên IP, mang đến cho người dùng trải nghiệm giống như máy tính bảng, cho phép thực hiện nhiều ứng dụng, tùy chỉnh và tương tác với người dùng. Được xếp hạng IP651, đầu đọc có thể được lắp đặt trên nhiều môi trường, trong nhà hoặc ngoài trời.

Các thuật toán xử lý vân tay số 1 thế giới của IDEMIA cung cấp khả năng xác thực 1:n nhanh chóng với cơ sở dữ liệu 100 nghìn người dùng duy nhất ngay lần đầu tiên. Các thiết bị cũng bao gồm các tính năng chống gian lận như nhận diện khuôn mặt và ngón tay giả để tăng cường bảo mật. Ngoài ra, chúng hỗ trợ xác thực 1-1 bằng cách sử dụng các công nghệ thẻ thông minh không tiếp xúc được triển khai rộng rãi nhất.

Có sẵn một tùy biến cụ thể đáp ứng các yêu cầu của TWIC2.

1 Được bảo vệ chống bụi và chống nước phun từ mọi hướng.
2 Transportation Worker Identification Credential: thông tin xác thực thẻ thông minh sinh trắc học chống giả mạo do Cơ quan quản lý an ninh giao thông vận tải Hoa Kỳ cấp.

 

Mọi thông tin xin liên hệ 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN IDLINKS VIỆT NAM

Địa chỉ: Phòng 19, Tầng 7, Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom&SO: Số 31 Nguyễn Như Uyên, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: (+84) 3 6686 2401 - Email: info@idlinks.vn / idlinks.info@gmail.com

Website: idlinks.vn

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Xin mời chọn sao...
wait image
Gửi đi

IDLinks Việt Nam - Công ty công nghệ tự động điều khiển và bảo mật - Tư vấn thiết kế, vật tư nhân công trọn gói toàn quốc.

© 2020 Copyright by idlinks.vn. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt
Hôm nay: 128   Tổng số: 181,619