MorphoWave Compact

Sản phẩm|Products

Idemia MorphoWave Compact

IdemiaMorphoWaveCompact

Sản phẩm|Products

Mời liên hệ

MorphoWave ™ Compact là một giải pháp độc đáo xác thực 4 vân tay đồng thời không tiếp xúc kiểm soát truy cập vào ra. Kiệt tác kỹ thuật này mang lại hiệu quả rất cao và đã đạt giải thưởng và đã được chứng minh của MorphoWave ™ 3D không tiếp xúc công nghệ quét vân tay này được đặt trong một lớp vỏ bọc rất thời trang và nhỏ gọn, phù hợp để có thể đặt tại bất kỳ vị trí nào, bất kỳ đâu.


Idemia MorphoWave Compact

Để bảo vệ cơ sở của mình, các tổ chức cần các giải pháp kiểm soát truy cập hiệu quả an toàn, đáng tin cậy và không làm chậm tiến độ của mọi người. IDEMIA đã dựa vào công nghệ vân tay 3D không chạm, được cấp bằng sáng chế của mình để phát triển đầu tiên một sản phẩm đáp ứng những nhu cầu này trong môi trường có lưu lượng truy cập cao: MorphoWave Tower đã nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn trong truy cập không chạm. Thành công vượt bậc của việc triển khai MorphoWave Tower tại các công ty lớn trong danh sách Fortune 500 trên toàn cầu không chỉ chứng minh công nghệ mang lại lời hứa mà còn khẳng định khả năng sử dụng nó ở mọi nơi. MorphoWave Compact, như tên gọi của nó, là một sự phát triển nhỏ gọn hơn và hiệu quả hơn của MorphoWave Tower. Nó nhỏ hơn 86% và nhẹ hơn 93%, trong khi vẫn giữ nguyên khối lượng quét dấu vân tay lớn và mang lại hiệu suất đã được kiểm chứng tại hiện trường. MorphoWave Compact có xác thực đồng thời bốn vân tay tại 4 ngón tay khác nhau ở chế độ 3D để có độ chính xác tối đa, chỉ với một lần lướt tay qua cảm biến. Giải pháp không chạm này mang lại sự kết hợp chưa từng có giữa bảo mật, tiện lợi và thông lượng. Kích thước nhỏ gọn của MorphoWave Compact cũng đi kèm với chi phí sở hữu rất cạnh tranh, Đáp ứng tiêu chuẩn IP65 và bộ tính năng phong phú bao gồm chức năng chấm công & và kiểm soát thời gian ra vào. Nhờ giải pháp này, các tổ chức hiện có thể đảm bảo trải nghiệm truy cập dễ dàng ở mọi nơi cho người dùng được ủy quyền… chỉ với một cái vẫy tay đơn giản.

Mọi thông tin xin liên hệ 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN IDLINKS VIỆT NAM

Địa chỉ: Phòng 19, Tầng 7, Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom&SO: Số 31 Nguyễn Như Uyên, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: (+84) 3 6686 2401 - Email: info@idlinks.vn / idlinks.info@gmail.com

Website: idlinks.vn

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Xin mời chọn sao...
wait image
Gửi đi

IDLinks Việt Nam - Công ty công nghệ tự động điều khiển và bảo mật - Tư vấn thiết kế, vật tư nhân công trọn gói toàn quốc.

© 2020 Copyright by idlinks.vn. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt
Hôm nay: 95   Tổng số: 193,502