MorphoTablet 2

Sản phẩm|Products

MorphoTablet 2

MorphoTablet 2

Sản phẩm|Products

Mời liên hệ

Quản lý lực lượng lao động di động với nhận dạng sinh trắc học chính xác ngay tại chỗ

 


MorphoTablet 2

Quản lý lực lượng lao động di động với nhận dạng sinh trắc học chính xác ngay tại chỗ

BIOMETRIC DEVICES & AUTOMOTIVE

Morpho Tablet 2iKiểm soát truy cập và xác thực thời gian của lực lượng lao động di động là một trong những vấn đề quan trọng nhất mà người sử dụng lao động phải quản lý, không chỉ về mặt an ninh mà còn về mặt tài chính, vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến lương của một cá nhân và lợi nhuận của công ty. Đặc biệt, các doanh nghiệp hoạt động trên khu vực rộng lớn, nhiều địa điểm vật lý khác nhau hoặc quản lý từ xa phải đối mặt với thách thức lớn trong việc ghi lại giờ làm việc của nhân viên, cũng như cung cấp hồ sơ chấm công theo thời gian thực tại mọi thời điểm.

IDEMIA giải quyết những vấn đề này với MorphoTablet 2, một thiết bị Android màn hình cảm ứng 8 inch có tích hợp cảm biến vân tay quang học được FBI PIV IQS1 và STQC2 chứng nhận, mang lại khả năng nhận dạng liền mạch ngay tại chỗ. Chạy ứng dụng Running MiMs3 Mobile Access, MorphoTablet 2 kết nối với nền tảng tập trung MorphoManager của IDEMIA để đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu người dùng và chuyển nhật ký giao dịch, giống như bất kỳ trình đọc sinh trắc IDEMIA cố định nào.

Giải pháp này hoàn toàn phù hợp với những môi trường không thể lắp đặt đồng hồ thời gian thông thường hoặc những nơi cần xác định người khi đang di chuyển: công trường xây dựng, điểm kiểm tra tạm thời, xe đưa đón, v.v.

1 Image Quality Specifications
2 Standardization Testing and Quality Certification Directorate: văn phòng của Chính phủ Ấn Độ cung cấp các dịch vụ đảm bảo chất lượng trong lĩnh vực Điện tử và CNTT
3 Nền tảng nhận diện di động đa dạng

Mọi thông tin xin liên hệ 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN IDLINKS VIỆT NAM

Địa chỉ: Phòng 19, Tầng 7, Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom&SO: Số 31 Nguyễn Như Uyên, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: (+84) 3 6686 2401 - Email: info@idlinks.vn / idlinks.info@gmail.com

Website: idlinks.vn

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Xin mời chọn sao...
wait image
Gửi đi

IDLinks Việt Nam - Công ty công nghệ tự động điều khiển và bảo mật - Tư vấn thiết kế, vật tư nhân công trọn gói toàn quốc.

© 2020 Copyright by idlinks.vn. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt
Hôm nay: 152   Tổng số: 181,643